9/13/2015

Khoan giếng phong thủy tại Hà NộiKhoan Giếng theo Phong Thủy - Là việc lựa chọn được một địa điểm tốt hợp  phong thủy để khoan giếng là một việc không hề đơn giản với các gia đình và các cơ quan , nhà máy hay xí nghiệp.
Để có một vị trí khoan giếng đẹp và hợp phong thủy chúng ta cần nhờ đến Thầy về  Phong Thủy xem xét hướng khoan giếng và vị trí khoan mới xác định được.

Khoan giếng phong thủy tại Hà Nội
Tìm hiểu khoan giếng Phong Thủy tại Hà Nội
Để  Khoan giếng phong thủy ta cần phải tới địa điểm để có thể nắm rõ được long mạch chảy từ đâu tới., Thủy khẩu đến vị trí nào, thủy khẩu đi ở vị trí nào, kết hợp với nhà ở hướng gì mới xác định được chổ nào thì đào giếng để lập được thủy pháp cho ngôi nhà đó tốt nhất.
Cụ thể như sau
- Đầu tiên vị trí giếng không được giếng không được đặt tại phương tọa của căn nhà bởi vì theo phong thủy học có câu “Sơn quản nhân đinh, thủy quản tài lộc”. Một ngôi nhà hợp cách phải có vượng khí chiếu tới phương tọa của căn nhà và căn nhà đó được dựa và núi, đồi hoặc phía sau có nhà hàng xóm cao tầng, như vậy người nhà mới khỏe mạnh, ít bệnh tật, thêm nhân khẩu.
- Trong trường hợp chúng ta không biết mà đặt giếng trên phương tọa của căn nhà thì là phá cục, thành ra vượng sơn hạ thủy, trong dân gian thường nói là vượng khí rơi xuống giếng, sẽ dẫn đến tình trạng sức khỏe người nhà đó kém, bệnh tật khởi phát.
- Điều quan trong nữa là không được khoan giếng tại phương vị hoàng tuyền của căn nhà,… Vấn đề phong thủy, trong phạm vi một bài viết không thể trình bày hết được, trên đây chỉ là thông tin tham khảo nếu Quý vị và các bạn quan tâm có thể liên hệ với các Phong Thủy Gia để được hướng dẫn.

Hiểu được sự cần thiết của việc khoan giếng phong thủy chúng tôi đã tìm hiểu và mời được các nhà Phong Thủy Gia đến đơn vị chúng tôi để đào tạo và trao đổi về kinh nghiệm về khoan giếng phong thủy.
DUY THẮNG Chuyên khoan giếng tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận khác

Quý khách có nhu cầu khoan, sửa giếng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí
Liên hệ : Nguyễn Văn Thắng
Địa chỉ : Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Phone: 0936.316.255 - 0977.891.937 
E-mail: designertuan95@gmaill.com

Chia sẻ cho bạn bè

Bài viết liên quan